GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH KHÁNH LINH

CUNG ỨNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

 

Thành lập từ năm 2017,CÔNG TY TNHH KHÁNH LINH-CUNG ỨNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP là địa chỉ mua sắm tin cậy với giá cả phải chăng và trên hết là chất lượng sản phẩm, phát triển với các dòng sản phẩm trong nghành chăn nuôi Gà ,Heo ,Bồ Câu và Thỏ: Máng Uống Nước Tự Động, Kính Gà, Máng Ăn, các loại Xi-Lanh Tự Động…

Với công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với các đại lý phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên tay nghề cao. DỤNG CỤ CHĂN NUÔI KHÁNH LINH đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hơn hết, Dụng Cụ Chăn Nuôi KHÁNH LINH không dừng lại ở việc mang đến cho Bà con sự tiện nghi, mà còn tạo nên sự thỏa mãn và tin tưởng trong từng sản phầm. Thế mạnh làm nên thương hiệu KHÁNH LINH chính là tính chuyên môn hóa ở từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết với dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Theo phương châm “Bạn cần gì chúng tôi có cái đó”, KHÁNH LINH luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, phát triển thương hiệu, niềm tin khách hàng với các sản phẩm công ty cung cấp, mang đến những hiệu quả và nâng cao năng suất trong ngành nông nghiệp nước nhà.

        “Sự ủng hộ và tin dùng của Bà Con trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của Dụng Cụ Chăn Nuôi KHÁNH LINH. Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ Bà Con tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin đó.”